In ấn sản xuất

In ấn sản xuất

line

  LỜI NGỎ

  Kính gởi: Quý khách hàng!
  Lời đầu tiên Công ty chúng tôi xin có lời chào, lời chúc sức khỏe gửi đến Quý khách hàng.


  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng STG được thành lập vào tháng 4 năm 2015. Là nhà thầu chuyên về tư vấn thiết kế, giám sát và thi công hệ thống điện từ trung thế, hạ thế, công nghiệp và dân dụng. Tuy là một doanh nghiệp non trẻ trong ngành cơ điện, nhưng sự thành lập Công ty là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư trẻ tuổi và tài năng. Trẻ tuổi nhưng không thiếu kinh nghiệm, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng STG luôn là một nhà cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, công ty luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, thực hiện tốt chế độ chính sách
  đối với người lao động. Với những nỗ lực hết mình, tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã đạt được nhiều thành công đáng tự hào. Chúng tôi hiểu rằng, sự phát triển của Công Ty luôn đi kèm với sự thịnh vượng của Quý khách hàng. Vì vậy, Công ty chúng tôi luôn luôn chào đón sự hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích hướng tới sự phát triển bền vững! Để thuận lợi cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

                                                                                                                                                                                          Trân trọng!
                                                                                                                                                               Ban Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng STG

   

  GIỚI THIỆU CHUNG

  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng STG được thành lập tháng 4 năm 2015 do Chi cục Thuế Quận Gò Vấp cấp Mã Số Thuế 0313217113. Thế mạnh làm nên thương hiệu STG khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một STG năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm: Listen - Empathy - Agree - Partner (Lắng nghe- Đồng cảm-Đồng ý-Phối hợp) STG đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

  Với phương châm: Listen - Empathy - Agree - Partner (Lắng nghe- Đồng cảm - Đồng ý - Phối hợp) STG đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

  TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. TẦM NHÌN

  Phấn đấu đưa Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng STG là một trong những doanh nghiệp về ngành xây lắp cơ điện tốt nhất. Tăng số lượng nhân viên và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tăng.

  2. SỨ MỆNH

  “ STG không bao giờ trễ về tiến độ, kém về chất lượng” là kim chỉ nam hoạt động của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng STG. Cung cấp một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, phong cách phục vụ, vươn đến tầm cao trong lĩnh vực là trách nhiệm của chúng tôi.

  3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Uy tín
  • Chất lượng
  • Tiến độ
  • Sáng tạo
  • Chuyên nghiệp
  • Giá cả hợp lý
  Zalo
  Hotline